gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 niềm tự hào về một ngôi trường thầy cô thi đua dạy tốt, trò thi đua học giỏi

1+
    Từ ngàn xưa, truyền thống tôn sư trọng đạo đã là một một nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta. Ngày nay, giữa vòng xoay cuộc sống bộn bề, nhiều giá trị chuẩn mực đạo đức đã ít nhiều thay đổi thì truyền thống đó vẫn luôn được trân trọng giữ gìn trong xã hội ta, vẫn luôn thấm đượm trong tâm hồn mỗi người dân đất Việt.

Hòa chung với niềm vui của toàn ngành Giáo dục trong cả nước, sáng ngày 20/11/2020, Trường THPT Nhân Chính long trọng tổ chức  các hoạt động  kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tri ân các thế hệ nhà giáo, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 và đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.