CHÚC MỪNG NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC TỪ THPT NHÂN CHÍNH GIÀNH HỌC BỔNG TỪ BUV

5+

 

CHÚC MỪNG NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC TỪ THPT NHÂN CHÍNH GIÀNH HỌC BỔNG TỪ BUV

Trường THPT Nhân Chính xin chúc mừng các em học sinh đã xuất sắc giành được học bổng năm học 2021 trong khuôn khổ chương trình học bổng Hợp tác giữa THPT Nhân Chính và trường Đại học Anh QuốcViệt Nam (British University Vietnam-BUV). Các suất học bổng trị giá từ50% tới75% sẽ hiện thực hóa giấc mơ du học tại chỗ của các em và đem đến cơ hội sở hữu tấm bằng Cử nhân Vương quốc Anh ngay tại Việt Nam

Dưới đây là các gương mặt tiêu biểu của trường THPT Nhân Chính đã vinh dự giành được học bổng hợp tác BUV năm học 2021:

Nguyễn Thùy Dương – Lớp 12A9 – Học bổng75%

Đỗ Phi Anh – Lớp 12A1 – Học bổng50%

Với mục tiêu hợp tác giáo dục toàn diện, đem lại nhiều cơ hội học tập hơn cho cácem học sinh, trường THPT Nhân Chính và BUV đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm qua và mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển, nhiều hoạt động đã được hai trường phối hợp tổ chức mang lại nhiều lợi ích cho chính cácem học sinh. Chương trình Học bổng Hợp tác của BUV luôn tìm kiếm các gương mặt học sinh có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa tích cực, có tiềm năng lãnh đạo và mong muốn phát triển bản thân để phục vụ cộng đồng và xã hội trong tương lai để trao tặng các suất học bổng vô cùng giá trị.

Năm học 2021, trong số hàng nghìn hồ sơ hợp lệ tới từ các trường THPT đối tác trên toàn quốc, những gương mặt Quán quân Học bổng Hợp tác đến từ THPT Nhân Chính đã xuất sắc vượt qua các vòng loại hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn gắt gao và được Hội đồng Học Bổng lựa chọn. Đây là thành tích rất đáng ngưỡng mộ và là bước ngoặt quan trọng của các em khi chuẩn bị rời ghế nhà trường THPT và bước vào cánh cửa đại học.

Trường THPT Nhân Chính và BUV vô cùng tự hào về các em, và xin chúc các em tiếp tục khám phá đam mê và khẳng định bản thân mình trong mô itrường học tập mới!

Đối với học sinh quan tâm tới học bổng hợp tác THPT Nhân Chính – BUV, các bạnđã có thể liên hệ tới hotline Tư vấn 096 662 9909 hoặc email sr@buv.edu.vn  ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn về cách thức chuẩn bị hồ sơ sớm và ứng tuyển cho các kỳ học bổng tiếp theo.