Đoàn viên thanh nien trường THPT Nhân Chính tích cực thực hiện tốt Công trình thanh niên

0

Công trình thanh niên

  Thực hiện cuộc vận động “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh – sạch – đẹp, Đoàn trường THPT Nhân Chính không những tổ chức dự án Evergreen để giảm thiểu túi nilon và rác thải nhựa mà còn xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh – Hành động vì ngôi trường xanh”. Hoạt động đã thu hút và nhận được sự ủng hộ của 100% ĐVTN trong nhà trường. Thông qua hành động ý nghĩa, chúng ta có thể thấy tinh thần xung kích nhiệt huyết, sôi nổi cùng với tinh thần đoàn kết và ý thức tình nguyện vì môi trường của các bạn ĐVTN.

BCH Đoàn trường đã phân chia các khu vực cây cảnh trong khuôn viên nhà trường và hướng dẫn các lớp tham gia chăm sóc vườn hoa. Ngày 2 lần sẽ có ĐVTN các lớp thay nhau tưới nước, chăm sóc, trồng thêm cây con. Đây là 1 hoạt động thiết thực giúp các bạn ĐVTN thư giãn sau những giờ học căng thẳng và cũng giúp các bạn nâng cao nhận thức, ý thức về việc cải thiện và bảo vệ môi trường sống.

Sau đây là 1 số hình ảnh về hoạt động:

 

Các bạn ĐVTN tích cực tham gia hoạt động

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau ngắm nhìn thành quả của sự nhiệt tình, năng động và trách nhiệm của các bạn ĐVTN với những bông hoa rực rỡ, những tán cây xanh mát đang tô điểm thêm cho trường THPT Nhân Chính: