GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT NHÂN CHÍNH NĂM HỌC 2020-2021

0

⚽ GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT NHÂN CHÍNH NĂM HỌC 2020-2021 ⚽

ĐOÀN TRƯỜNG x CLB NFC

🌼 Với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường mối giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn học sinh trong nhà trường đồng thời hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn Trường THPT Nhân Chính kết hợp với câu lạc bộ NFC- Nhân Chính Football Club đã tổ chức giải bóng đá cấp trường cho các bạn học sinh.

🌸 Trải qua các trận thi đấu quyết liệt và đầy kịch tính với nhiều tình huống bất ngờ, hành trình tìm ra chủ nhân chiếc cúp của giải bóng đá trường THPT Nhân Chính năm học 2020-2021 đã khép lại với thật nhiều cảm xúc! Kết quả như sau:
🏆Giải Nhất 12A6
🏆 Giải Nhì 11A3
🏆 Giải Ba 10A5
🏆 Cầu thủ xuất sắc: Lê Thành Nam 12A6
🏆Thủ môn xuất sắc: Đặng Châu Tuấn 12A6

🍀 Đây là một giải đấu vô cùng hấp dẫn, giúp các bạn học sinh tăng tinh thần đoàn kết khi thi đấu tập thể, bộc lộ được tài năng và đam mê đối với bóng đá. Học sinh trường THPT Nhân Chính không chỉ tích cực trong quá trình học tập sáng tạo mà còn vô cùng năng nổ trong các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất để nâng cao sức khoẻ 💪🏻

Sau đây, hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của giải đấu nhé!