chương trình “Bữa sáng dành tặng miền trung”

0

CHƯƠNG TRÌNH

 “BỮA SÁNG DÀNH TẶNG MIỀN TRUNG”

 

    Trong những ngày gần đây, mảnh đất miền Trung của chúng ta đang phải gánh chịu những khoảng thời gian khó khăn, tuyệt vọng nhất khi đối đầu với trận lũ lụt lớn nhất trong lịch sử. Trong đó, có 5 tỉnh thiệt hại nhiều nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

    Đứng trước những cảnh tượng thương tâm đó, ngày hôm nay, Công Đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Nhân Chính kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường chung tay chia sẻ, ủng hộ người dân vùng bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Để hưởng ứng lời kêu gọi đó, trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 26/10/2020, Trường THPT Nhân Chính đã tổ chức chương trình “Bữa sáng dành tặng miền Trung” với mục đích nhằm quyên góp, ủng hộ, chia sẻ và giúp đỡ mảnh đất thân thương nối hai miền Tổ Quốc cũng như lan toả những thông điệp nhân văn tới cộng đồng với phương châm: “lá lành đùm lá rách”, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Nhân Chính với mảnh đất miền Trung.

    Hy vọng với sự hỗ trợ, ủng hộ này, người miền Trung và các nơi đang bị cô lập do thiên tai có thể khắc phục được phần nào khó khăn để ổn định lại cuộc sống thường ngày. Chúc cho bà con miền Trung có sức khoẻ, kiên cường và ý chí để vượt qua khó khăn này.

Cô Lê Thị Thu Hương- Bí thư Đoàn trường thay mặt cho Đoàn trường phát động chương trình

Cô Nguyễn Phương Lan-Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Đỗ Đức Thắng- Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện BGH lên tham gia ủng hộ

 

Cô Lê Thị Thu Hương- Bí thư Đoàn trường tham gia ủng hộ

Các thầy, cô giáo chủ nhiệm tham gia ủng hộ

Các bạn học sinh đại diện các lớp tham gia ủng hộ