Công đoàn trường THPT Nhân Chính hưởng ứng phong trào “Máy tính cho em” – Chương trình đã chạm đến trái tim của mỗi người

1+

  Hưởng ứng cuộc vận động của toàn ngành GD theo Công văn số  số 3161/LT: SGDĐT-CĐN về việc vận động các đơn vị cá nhân hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em” năm 2021. CĐ trường phát động ủng hộ trong toàn thể CBGV-NV, PHHS, HS đóng góp tham gia chương trình “Máy tính cho em” nhằm giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện về trang thiết bị học tập. trường THPT Nhân Chính đã phát động đợt quyên góp thiết bị phục vụ học online năm 2021 từ ngày 17/9 đến ngày 15/10. Ngay những ngày đầu phát động, chương trình đã nhận được những sự ủng hộ tích cực của GV, CMHS. Ban giám hiệu và BCH Công đoàn nhà trường đã rà soát nhanh và quyết định ưu tiên trao tặng món quà ý nghĩa nhận được đầu tiên là một chiếc máy tính bảng (do PHHS Lê Công Duy lớp 12A11 tặng) cho học sinh Nguyễn Thị Diệu Anh- lớp 10A12 để kịp thời giúp em có thiết bị học tập online. Học sinh Nguyễn Thị Diệu Anh là một tấm gương về nghị lực vượt khó, vươn lên và không ngừng cố gắng học tập trong hoàn cảnh gia đình có rất nhiều khó khăn. Sáng ngày 22/9/2021, Ban giám hiệu, Công đoàn và đại diện CMHS nhà trường, lớp, CMHS em Lê Công Duy, GVCN lớp 10A12 đã động viên và trao quà cho em Nguyễn Thị Diệu Anh và gia đình, động viên em tiếp tục cố gắng hơn nữa để đạt kết quả học tập, rèn luyện tốt.
Còn nhiều những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn mọi mặt cần giúp đỡ hơn nữa trong và ngoài nhà trường. Và cũng còn nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm đầy tình người, nhất là khi đất nước ta đang khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19. Chương trình vận động “Máy tính cho em” sẽ còn kéo dài và tiếp tục tiếp nhận các trang thiết bị giúp các em HS học tập trực tuyến (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, TV… mới hoặc đã qua sử dụng).
Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các vị phụ huynh học sinh đã ủng hộ và giúp chương trình lan toả sự chia sẻ, đùm bọc, ấm áp, hữu ich này tới toàn thể các lực lượng giáo dục, lực lượng xã hội trong và ngoài nhà trường.
Mọi ủng hộ bằng hiện vật xin gửi về: Đ/c Đào Văn Chung – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Nhân Chính- SĐT: 098 3665020 – Địa chỉ: Trường THPT Nhân Chính – Phố Nguỵ Như Kon Tum – Quận Thanh Xuân hoặc thông qua GVCN các lớp.