IBD@NEU OPEN DAY 22/05/2022  ĐẠI HỌC – KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM

0

IBD@NEU OPEN DAY 22/05/2022

 ĐẠI HỌC – KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm tới tham dự Ngày Open Day chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU vào sáng Chủ nhật ngày 22/05/2022.

Với chủ đề “Đại học – Khám phá và Trải nghiệm”, IBD Open Day sẽ mang tới cho phụ huynh và học sinh những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh mùa Thu năm 2022 của chương trình và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của quý vị phụ huynh và học sinh. Những thí sinh tiềm năng sẽ được trải nghiệm các lớp học của IBD@NEU, bao gồm lớp học thử Tiếng Anh, học thử ngành Ngân hàng – Tài chính và học thử ngành Quản trị kinh doanh. Học sinh cũng được thử sức với các đề thi thử Tiếng Anh và Kiến thức Tổng hợp để có thể tập trung rèn luyện cho kỳ tuyển sinh mùa Thu sắp tới. Đặc biệt, các em học sinh sẽ được giao lưu và tham gia các trò chơi cùng các sinh viên hiện tại của IBD@NEU, qua đó hiểu thêm về môi trường học tập và hoạt động ngoại khóa tại IBD@NEU – một trong những chương trình liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học lâu đời nhất tại Việt Nam.

Thời gian: 8h-12h Chủ nhật ngày 22/05/2022.

Địa điểm: Hội trường lớn toà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội. 

Đăng ký tham dự: https://forms.gle/7EW5cPBsMnecvS7P9  hoặc quét QR code.

Thông báo tuyển sinh: https://isme.neu.edu.vn/3939/thong-bao-tuyen-sinh-chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-ibdneu-khoa-18-ky-mua-thu-2022/

 

————————————————————————————————————————————

IBD@NEU là chương trình hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng của Vương quốc Anh, thực hiện từ năm 2005. Sinh viên IBD có thể học hoàn toàn 4 năm tại Việt Nam và lấy bằng Cử nhân do Đại học Coventry hoặc Đại học West of England cấp, hoặc học 3 năm tại Việt Nam và chuyển tiếp sang Anh học năm cuối.

  • Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và Quản trị sự kiện, Ngân hàng – tài chính, Kinh doanh và marketing, Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Tỉ lệ giảng viên nước ngoài chiếm 40-50% tổng thời lượng giảng dạy.
  • 95% sinh viên tìm được việc làm ngay trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Học phí của chương trình cho toàn bộ 4 năm đại học tại Việt Nam khoảng 400 triệu đồng – chỉ bằng 1/5 chi phí cho việc đi du học để lấy được bằng cấp tương đương.
  • Tuyển sinh năm 2022: IBD@NEU có cả hình thức xét tuyển và thi tuyến. Điều kiện tham gia: thí sinh có điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên hoặc tương đương. Những thí sinh có IELTS 6.0 trở lên có thể được tham gia xét tuyến vào các đợt tháng 5 (hạn nộp hồ sơ 28/5) hoặc tháng 7 (hạn nộp hồ sơ 30/7). Thí sinh thi tuyển sẽ tham gia kỳ thi tuyển được tổ chức vào tháng 8 (hạn nộp hồ sơ 20/8). Chi tiết xem tại Thông báo tuyển sinh.