Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT Nhân Chính

0

Vào ngày 19/11 vừa qua, trường THPT Nhân Chính đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Đây là dịp vô cùng trọng đại nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc xây dựng và phát triển của nhà trường. Xuyên suốt chặng đường dài phấn đấu trường THPT Nhân Chính đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để vươn lên thành trường THPT công lập top đầu thành phố Hà Nội và được trao tặng bằng khen của Bộ GD-ĐT. Buổi lễ rất hân hạnh được đón tiếp các Quý vị đại biểu
– Về phía Sở GD&ĐT Hà Nội:
+ Bà Trần Lưu Hoa – Phó giám đốc Sở GD – ĐT
+ Ông Lê Hồng Chung – Chánh văn phòng Sở GD – ĐT, nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Nhân Chính
– Nguyên hiệu trưởng trường THPT Nhân Chính: thầy Nguyễn Quốc Bình
– Nguyên hiệu phó trường THPT Nhân Chính: cô Phan Thị Chấn
– Bà Đặng Thị Thu Thuỷ – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng đại diện CMHS các khối, lớp
– Về phía BGH nhà trường:
+ Nhà giáo Nguyễn Văn Túc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
+ Nhà giáo Nguyễn Phương Lan – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
+ Nhà giáo Đỗ Đức Thắng – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường
Cùng với đó là sự có mặt của các thầy cô đã, đang công tác tại trường và đặc biệt là toàn thể học sinh của 3 khối lớp.
Sau phần văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu là phần đọc diễn văn của thầy Hiệu trưởng, phần phát biểu truyền lửa của thầy Nguyễn Quốc Bình, phần phát biểu của cựu học sinh Nguyễn Đăng Quý Minh vừa xúc động nhưng cũng thật ý nghĩa, phần phát biểu của đại diện CMHS nhà trường.
Đặc biệt, trong buổi lễ, trường THPT Nhân Chính vinh dự được đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, đây là minh chứng khẳng định được chất lượng và vị thế của nhà trường. Bên cạnh đó là phần trao thưởng cho các cá nhân giáo viên đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021-2022; trao quà lưu niệm cho các thầy cô cựu giáo chức, các thầy cô có trên 15 năm công tác tại nhà trường. Đây chính là món quà xứng đáng nhằm vinh danh các thầy giáo, cô giáo đã có sự nỗ lực cống hiến trong những năm qua để xây dựng nên một THPT Nhân Chính vừa hồng vừa chuyên. Cuối cùng là phần tặng hoa của các bạn học sinh dành cho các thầy cô trong HĐSP nhà trường.
Buổi lễ đã kết thúc vô cùng thành công, tốt đẹp, mở ra một khởi đầu tiếp theo cho thầy trò THPT Nhân Chính.