Ngày 17/4/2024 được sự nhất trí của Ban thường vụ Quận uỷ Thanh Xuân, chi bộ trường THPT Nhân Chính long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú là học sinh: Nguyễn Phương Hà My, Trần Minh Phương và Nguyễn Hoài Linh vào Đảng cộng sản Việt Nam

0

Trong thời gian qua, Chi bộ trường THPT Nhân Chính đã tổ chức nhiều phong trào thi đua, tích cực bồi dưỡng, giáo dục HS, giúp đỡ các quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Nhà trường tiếp tục là trường THPT đầu tiên của quận Thanh Xuân có học sinh kết nạp Đảng năm 2024.
Về phía Quận Uỷ Thanh Xuân, có sự tham dự của:
– Đồng chí Nguyễn Thu Hà: Phó trưởng BTC quận ủy Thanh Xuân.
– Đồng chí Phạm Thu Hương: Bí thư quận đoàn Thanh Xuân.
Cùng tham dự còn có đ/c lãnh đạo các phòng ban quận ủy, chuyên viên phụ trách công tác đảng viên – Ban tổ chức Quận ủy.
Về phía trường THPT Nhân Chính có:
– Đồng chí Đỗ Đức Thắng: Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường
Cùng tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Chi ủy, đại diện Phụ huynh học sinh được kết nạp Đảng, đại diện BCH Đoàn trường và toàn thể Đảng viên trong chi bộ nhà trường.
Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, Đoàn viên ưu tú Nguyễn Phương Hà My là HS lớp 12A2, Trần Minh Phương là HS lớp 12A9 và Nguyễn Hoài Linh là học sinh lớp 12A10 trường THPT Nhân Chính đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Đến nay, ba quần chúng đã tự nguyện xin gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đã được Chi bộ giúp đỡ, đề nghị cấp ủy cấp trên xét duyệt vào Đảng.
Chúc các đồng chí luôn quyết tâm, tiến bước phấn đấu và rèn luyện tốt, đạt được những thành công trên chặng đường tiếp theo.